นิสิตภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ใน โครงการ 6th Digital Design with FPGA Camp


คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอร่วมแสดงความยินดีกับนิสิตภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า มโนภัทร ชาญกล้า ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และ เพ็ญชาติ พวงเงิน ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ใน โครงการ 6th Digital Design with FPGA Camp

กิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจ และพัฒนาบุคลากรในด้านการออกแบบวงจรดิจิทัลในประเทศไทยให้มีปริมาณและคุณภาพมากยิ่งขึ้น จนสามารถสร้างสังคมของนักออกแบบที่ยั่งยืนและมีขีดความสามารถที่จะแข่งขันกับประเทศต่าง ๆ ได้อย่างทัดเทียม ทั้งในวงจรที่มีขนาดเล็กและวงจรที่มีความซับซ้อน ตามระดับเทคโนโลยีใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นในยุคปัจจุบัน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save